Skip to content

Where is my other half?

August 14, 2006

To prevent people from thinking that I’m a copy-and-paste machine like some tiến sĩ giấy out there, I have to as quickly as possible thai nghén and đẻ ra ngay 1 cái entry mới, dù rẵng ý tưởng về nó thì đã nằm trong đầu tôi lâu rồi :D.
(edited 1 số từ ngữ quá khích và không đúng Image)

Tôi chưa có người iu. Và tôi đang tìm nàng. Không biết mọi người có cho là kì lạ lắm không, khi công bằng mà nói, tôi là 1 người có rất nhiều ưu điểm thuộc dạng hiếm có(dĩ nhiên là sau khi lờ tịt đi các khuyết điểm cũng thuộc dạng hiếm có Image), thế nhưng tới giờ này vẫn chưa kiếm được nửa kia của mìnhImage. Hình thức không đến nỗi nào, không thấp lắm (khi tôi nói “không thấp lắm” nghĩa là tôi đang so mình với các chuẩn năm 20 của thế kỷ 19 ở VN, còn dịch ra ngôn ngữ khoa học thì tôi cao 1m 60 cm chẵn). Lạ 1 cái, tới giờ tôi cũng không chắc lắm là có phải mình cao 1m60 không, vì trong cuộc đời tôi tính cho đến phút này tôi đã 3 lần đi đo chiều cao, và cả 3 lần đều cho kết quả theo chiều hướng xuống dần, bắt đầu từ 1m62, 1m60 và 1m58Image. Thế nên cứ lấy trung bình cộng vậy, 1m60 nếu leo lên bàn thì cũng cao đâu kém ai, phải không nào Image.

Chiều cao thế là ổn, tới phiên học thức vậy. Trình độ ĐH, đã ra trường sau khi nợ bằng. À mà bằng thì lấy rồi, lấy 1 năm sau khi ra trường, nói theo kiểu đám bạn dở hơi là :dấm dấm dúi dúi tới phòng đào tạo(phòng này chôn cất chứ đào tạo con khỉ gì) nộp tìên, sau đó sẽ được phát cho 1 miếng giấy xấu còn hơn cái bằng A tiếng Anh lãnh hồi lớp 9 Image, chứng nhận là anh đã may mắn thoát khỏi cái trường dịch vật đó. Lí do bị nợ bằng cũng thuộc dạng lãng xẹt: nợ 1 môn học hồi đầu học kì 1, năm 1 của 4 năm học(môn đó là Pháp Luật Đại Cương)Image. Tuy nhiên, nói đi phải có nói lại, thực ra lỗi là ở mình, học ĐH mà cứ thụ động nghe thầy cô giảng bài, chẳng chịu năng động đi học hỏi thực tế, với lại cứ ỷ thông minh Image, kết quả là cứ thi HK là rớt 2 môn, thi lại đậu 1 còn 1 thì nợ, cứ thế dằng dai cho đến khi ra trường, dù là trong khoa Ngoại Thương_ đòi bằng B ngoại ngữ 2, mình là 1 trong số những người có bằng B sớm nhất, kết quả nợ quá hạn thanh tóan T_T.

Mà thôi, lang man về quá khứ cũng đủ rồi, đi trực tiếp vào ưu điểm của tôi chứ không thì các chị em sốt ruột Image. To sum up, có thể list ra các strong points như vầy:

 • Có óc hài hước và hiếm khi bị quá đà.
 • Ăn nói cực kì có duyên.
 • Hiểu biết rộng, có thể thuyết phục người đối diện bằng …chân tay(ý là good non-verbal skill)
 • Hát cực hay(ai nghe rồi thì biết :D).
 • Biết cả đống thứ tiếng.
 • Open mind, có 1 cái nhìn cực kì thoáng về mọi thứ
 • Hiểu biết giới tính đầy đủImage
 • ….

Nhiều quá kể không hết! Thế mà cho tới giờ, 24 tuổi rồi mà vẫn chưa có người iu, thế thì thật là đáng báo động cho những gen trội trong người, có khả năng thất truyền môn phái chứ chẳng chơi Image. Hồi xưa, trong quá trình tìm lời giải đáp cho vấn nạn của bản thân, năm ĐH tôi đã thọ giáo 2 cao thủ trong tình trường(tự xưng), 1 là thằng bạn microphone( thằng này mỗi lần nói là tay khum khum như đang cầm micro), 2 là thằng bạn thân cùng lớp. Vì sự nghiệp iu quý phụ nữ mà tôi đã cố gắng tiếp thu bí kíp chinh phục nữ giới của cả 2, và đáp án chung đến từ 2 thằng là: mày phải serious hơn, phải chứng tỏ tình cảm rõ ràng hơn, phải abcd, phải cdef, phải thế này, phải thế kia….Tuy nhiên, theo dõi record 2 thầy 1 thời gian thì thấy, thực thế chiến tích của 2 thầy rất đáng bàn cãi. Thầy micro thì cua đâu trật đó, còn thằng bạn thân thì khá hơn nhìều(con gái theo nó ào ào dù nó lùn còn hơn tôi, thật là bất công quá mà!!), cua là dính, quăng lưới là có cá, có điều dính câu tòan là , điều đó quả làm cho 1 kẻ non nớt như tôi phải rùng mình mà lùi bước trước mớ lý thuyết cao siu kia. Thực ra thì cao thủ sát gái trong trường cũng đầy rẫy, tuy nhiên rất khó cho 1 kẻ ngoại đạo như tôi chen chân vào thế giới đó, lẽ nào lại tếch đến trước mặt 1 siu sao trong giới mà rằng : đệ tử muốn thọ giáo sư phụ nghề cưa gái?? Suy cho cùng, lí do chính mà tôi không muốn đi theo con đường các cao thủ đã nhẵn, ấy là do cách nhìn nhận sự việc. Tôi không muốn cưa đổ 1 ai đó chỉ để làm đầy chiến tích của mình, hoặc chỉ để , or chỉ đơn giản vì người ta có tại sao mình không có?? True love must come from the heart, but, my heart is, somehow, too cold. Có lẽ tôi nên open my heart hơn nữa chăng(nghĩa bóng thôi)? Hay là cứ như hiện tại đi, rồi thì she will appear?

Thực ra thì hiện tại she đã appear, chỉ có kẹt 1 chuyện duy nhất mà thôi, she’s like me, cold heart from the bottom ImageThật là nồi nào vung nấy mà!! Hết entry bào chữa này, bye bye!!!

Advertisements
23 Comments leave one →
 1. TuTu permalink
  August 14, 2006 4:15 am

  Chep, van de la she appear roai ma anh chua “xu li” duoc tinh huong chu gie ^^ !!!

 2. ♥¤°ღRosslynღ°¤♥ permalink
  August 14, 2006 4:42 am

  poor U …!
  Co gang’ len^ … ko la` e^’ day^’ H a

 3. Anonymous permalink
  August 14, 2006 6:11 am

  she l� ai v�y? =P~

 4. H3T permalink
  August 14, 2006 9:18 am

  tr thich nhat cau “toi khong muon cua do 1 ai do…tai sao minh khong co??”Huy la 1 nguoi suy nghi chin chan va “man” nua!Co len va “xu li”ngay di.chuc H tim duoc “1 nua cua minh”.:-)

 5. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  August 14, 2006 9:45 am

  To Tutu(cu ny đọc ln mỏi miệng , tu tu tu :)): cu~ng khong ha?n la the, ma` la` vi`, we’re somehow are so much alike, then what I see, feel, smell she can all understand, then problems arise….
  To D: ừ sẽ cố gắng hết sức yahooo
  To be M: do i have to tell you that you’re ……not that girl =))
  to Woo2: thank Tr ;), sẽ cố gắng hết mức c thể. But wait! “man”? Man or man? :-w

 6. maxii permalink
  August 14, 2006 7:48 pm

  tm lại l đang e^’ hi` hi` hi` ……..^^

 7. August 14, 2006 8:50 pm

  y cha,đi hỏi cao w, coi bộ hơi kh.Ui,thế gian trắc trở bt đu m lần…

 8. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  August 14, 2006 10:10 pm

  To maximummy: na`y na`y e khogn duo.c du`ng tu` do’ [-(
  To rachel: :-j đọc kĩ lại đi em ơi, ci đ l điểm mạnh của a m, đu phải đi hỏi đu :-j

 9. .:: Chiru súp pờ ::. permalink
  August 15, 2006 2:11 am

  she đ xuất hiện th tiếp tục tiến tới đi anh :->. chẳng biết c hiệu nghiệm ko 😕 nhưng cũng chc anh chai may mắn nh! ^^

 10. ~..sO coN [tron` dzo]..~ permalink
  August 15, 2006 6:21 am

  a do^? nuo’c so^i vao` cho chi. y’ het no’ng ^^ gudluck bro ^^

 11. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  August 15, 2006 8:08 am

  To buta: ừ a đang tiến tới (aaaaaaaa c 1 ci vực xuất hiện, lỡ chn rớt v) aaaaaaa
  To S: a nghe c mi Tấm Cm but thank e anyway, a sẽ thử, mong l sẽ nhận được một tri tim nồng ấm chứ khng phải một mớ thịt luộc 8-}

 12. Fj Djeo permalink
  August 16, 2006 1:34 am

  a Chom ah! A Chom oi! cho e bit cai chi do la ai di! e giup do~ dum a cho! e gai a ma, cho e bit di!

 13. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  August 16, 2006 3:05 am

  A cũng muốn cho e biếtlắm, kẹt 1 ci bụ nhất l a cũng chẳng biết she…..l ai cả 😀

 14. Fj Djeo permalink
  August 17, 2006 7:06 am

  xao! xao! xao! b-(

 15. CHIP permalink
  August 17, 2006 5:35 pm

  hhahah.. fun entry!!! cho 10 diem!

 16. miumiumeo permalink
  August 19, 2006 11:20 am

  hoi* dau^ ma nghe hsan lam nham … noi vu vo* thui chu thiet ra cung k biet minh dag noi gi dau ;;) anyway … trc gio len may bay ma k thay wa` cua mmm la hsan coi chung` ksog den luc find out ur … dau^! gluk

 17. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  August 21, 2006 1:52 am

  to be Ba: a xạo chỗ no?
  to Mike’s wife: thanks, thanks :”>
  to mmm: ờ ờ, c qu rồi đ, được chưa ^:)^

 18. Wiruzky von Lanzet permalink
  August 21, 2006 8:21 am

  Hehehe, nửa kia của Crocodile chắc chắn đ xuất hiện rồi, c thể l ổng đ gặp, c thể l chưa, nhưng chắc chắn bả đang c mặt trn đời. Nếu ko phải vậy, th ko lẽ bả nhỏ hơn Crocodile baby đến 24 tuổi???

 19. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  August 25, 2006 4:27 am

  :-j Virus đừng v đan mệt c….

 20. ŠpiЯiTie V permalink
  August 27, 2006 12:54 am

  cha` cha` cha`

 21. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  August 28, 2006 8:47 pm

  What’s up with cha` cha` cha`?

 22. bana permalink
  August 29, 2006 1:09 am

  Chao ban, minh la nguoi la, doc entry hay ghe, cho 9.5d, cho 10d nguoi ta noi la copy bai tap lam mau (giong em gi vua thi dai hoc xong bao dang um sum do), he he..
  Ban cu tien toi di, co long thi so gi nguoi ta hong hieu, ma hieu roi thi…”chay luon” hay “chay lai” la tuy ban co may man hay khong nua nhe’…Tai van de tinh cam rat la kho noi..Khong phai cu cho di la se nhan duoc nhan lai dau..Du sao thi cung ban hay “co len, co len chiaki”..

 23. Be Den permalink
  August 31, 2006 9:54 pm

  [audio src="http://www.popcorn.yanhost.com/Punk/Singles,%20clips/Where_Are_You.mp3" /]
  => happy holiday 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: