Skip to content

Các tuyệt kỹ tán gái (sưu tầm lam nham…)_kỳ 1

February 11, 2007

Vì đây là 1 bài sưu tầm của DM trong gamevn nên tôi sẽ không edit gì cả, để cho anh em nếu có tình cờ thấy ở đâu rồi thì cũng biết được sự trong sạch đáng iu của tôi khi copy của người ta

Warning: đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trứơc khi dùng. Nhớ mua kìm để nắn lại hàm
Note: no actual girls were harmed during the making of this entry

Lời nói đầu:
Trong quá trìng tiến tới một tình yêu chân chính (thằng nào thích chân phụ thì cũng Ok ), giai đoạn đong đưa cưa cẩm có vai trò rất quan trọng (mặc dù không mang tính chất quyết định). Nam giới thường kém ưu thế về giao tiếp so với nữ giới, tuy nhiên lại thường là người phải đảm nhiệm nghĩa vụ rất cao cả, được mọi người gọi bằng cái tên dân dã, đó là “tán”.
Rất nhiều anh em có những điều kiện vật chất rất tốt: nhà giàu, đẹp choai, học giỏi, nhưng lại lận đận trong việc hạ gục đối tượng, trong khi thằng bạn mặt vừa ngố, lại không có điều kiện kinh tế bằng mình thì lại đong đựơc con bé xinh đáo để. Lý do chủ yếu là vì các anh giai tán không đúng cách, cưa không thuận chiều.
Vì vậy DM xin cố gắng tổng hợp một số kinh nghiệm để giúp đỡ anh em nhà mình nâng cao tay nghề, khiến cho cả 2 phái đều được hưởng lợi (nói thật, các em cũng muốn có bạn trai bảnh bao, nhà giàu bỏ xừ, mỗi tội các anh chán đời quá, làm em nó kụt hứng)
Nếu thấy những tuyệt kỹ này thú vị, các bạn có thể post lên web, blog, 4rum của mình tùy thích mà không cần xin phép, chỉ cần các bạn ghi rõ tên DM và không tự ý sửa đổi bất cứ thứ gì trong bài này.
OK, lảm nhảm đoạn đầu thế là đủ rồi, DM xin vào đề

Một số quy tắc vàng:
– Giữ được phong cách của mình. Cái này nói thì dễ, nhưng thực chất nhiều anh không xác định được style của bản thân, trí thức mà lại thích chơi kiểu bụi, trầm lặng mà cứ đeo mác hiphop, sport. Đại khái anh em đừng có thử một kiểu gì mới (các ăn mặc, đi đứng, nói năng) ngay khi vừa gặp 1 em. Nếu muốn đổi style, phải tập từ từ. Cái kiểu con trai thích đóng giả một hình tượng nhân vật nào đó thường là diễn xuất rất lố, chuối, làm trò hề cho người khác, hoàn toàn không nên.
– Lịch sự, galant , đại khái là có những cử chỉ đẹp. Nhưng nên chú ý, đừng để mất phong cách. Cái này nói thì dễ, thực tế thì không đơn giản. Nhiều chú bắt chước phim ảnh, làm những trò ngố tàu theo kiểu : “cái ví của em khó mở à? để anh giúp cho nhá” hay là “ghế của em có cứng quá không? anh bảo bồi bàn thay cái mới êm hơn, OK?”. Nói chung nên tránh thái độ xum xoe và xoi mói quá mức.
– Cười đúng lúc. Cái này khá quan trọng. Nói chuyện với 1 thằng mặt như đưa đám thì trừ khi được cho tiền, còn thì chẳng có đứa nào lại cảm thấy dễ chịu hết. Nói chuyện với 1 thằng mặt nhăn nhở lại càng ngứa mắt hơn
– Ăn nói đúng cách. Ậy cái này tối quan trọng, anh em phải luyện nhiều nhiều
– Quan tâm đúng cách. Cũng cực kỳ quan trọng, nếu không cẩn thận sẽ bị mấy em khép vào loại đàn ông tò mò, hay bới móc đời tư.

Các thức tiến hành:
Xong phần lý thuyết khắc cốt ghi tâm, bây giờ đến đoạn thực hành.
Nói chung anh em đừng có thiêng liêng hóa việc tán đổ 1 em. Xét cho cùng, việc tán 1 cô gái cũng chỉ xoay quanh lời nói và hành động, là một phần trong giao tiếp ứng xử. Bởi vậy , anh em cứ tập hót nhiều vào. Hót quen, sau này sẽ có phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống.
Ngoài ra còn cần một số chiêu thức oánh vào tâm lý mấy em.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị
Tán 1 em xin tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công. Phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được.

– Kỹ năng ăn nói: dĩ nhiên, không có cái này khó mà cưa cẩm được. Những thằng nào tốt số, được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi. Anh em ta phải xác định : em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác). Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt. Theo kinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻo nhất. Anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bà này, đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để. SAu khi luyện lữoi dẻo ở mấy mấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép. Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông. Anh em tìm ngã tư nào quan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ 1 phát. Khi mấy chú vàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại. Luyện như vậy vài tuần liền, đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu.

– Phong thái cử chỉ: Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi. Phải có phong độ, phải có cái chất của riêng mình. Trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằng cách đái bậy dọc đường. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này. Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn. Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát, mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói “tập thể hình phải không xếp DM?” Câu trả lời là “chưa đủ”. Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phong đầy nam tính, anh em phải luyện cách khác. Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học. Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anh em cứ lao vào táng mấy thằng ku này cho DM. Nếu thấy mấy chú oát con này chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách
đi vào mấy doanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũng được như ý.

Giai đoạn 2: Chọn đối tượng
Thật là sai lầm khi bộ “Tuyệt kỹ tán gái” được phát hành đến gần 3 tháng mà khâu quan trọng nhất, chọn đối tượng, lại bị lãng quên. Võ công đầy mình mà lại lôi ra tấn công 1 em Thị Nở thì quả thật đó là điều lãng phí vô cùng. Thay cho lời tạ lỗi, DM xin gấp rút bổ xung giai đoạn chọn đối tượng để anh em tham khảo.
Khi gặp 1 em, chúng ta cần quan tâm tới những tiêu chí sau:
– Vẻ đẹp
– Hoàn cảnh gia đình
– Quan hệ xã hội
– Tính cách

1. Vẻ đẹp: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Câu nói này rất đúng. Mỗi cô gái đều có những nét riêng, nếu biết cách trang điểm, chọn góc nhìn, kết hợp với ánh sáng, họ đều có thể tỏa sáng như siêu sao. Cũng chính vì phái nữ bôi son trát phấn rất giỏi, anh em nhà ta phải biết cách chọn đúng đối tượng, tránh trường hợp buổi tối đi chơi ngất ngây cùng tiên nữ, sáng giật mình lên cơn đau tim vì nằm cạnh xác ướp đội mồ. Phải chọn những em đẹp ngay khi không trang điểm. Vấn đề nảy sinh là cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, muốn gặp con gái khi không trang điểm, họa chăng các bạn đến nhà hộ sinh trực sẵn để nhòm mặt các bé gái mới chào đời. Vì vậy, làm cách nào để biết được bộ mặt thật (theo nghĩa đen) của em gái nhà mình?
– Nửa đêm cạy cửa vào nhà em gái, lấy đèn pin ra soi. Cách này khá mạo hiểm, tỷ lệ thành công không cao (vì nhiều em dùng phấn ban đêm)
– Gặp các em ở hồ bơi. Cách này cũng không thật hiệu quả, nước hồ bơi có thể làm da mặt các em trắng như trứng gà.
– Nhảy vào phóng tắm khi các em này đang trong tư thế eva, cách này cũng chứa đựng nhiều rủi ro.
– Một số em dùng mỹ phẩm chất lượng thấp nhập lậu từ bên Tàu, những loại này khả năng bám vào da mặt rất thấp, va chạm 1 chút là có thể bong ra. Vì vậy nếu ngửi thấy mùi hương ngai ngái của hàng tàu, các bạn có thể túm cổ áo em gái, tát cho vài phát, lúc đó các em sẽ lộ nguyên hình.
– Đối với những em nhà giàu, chơi hàng xịn, các bạn sẽ phải dùng biện pháp hiệu quả hơn. Dùng cùi trỏ tay phải, đánh thật nhanh vào gáy em gái (vị trí hộp sọ tiếp giáp với xương sống), để gây mê, nếu bạn có hóa chất gây mê, sẽ không phải đau tay như cách vừa rồi. Sau khi em này đã bất tỉnh, nhẹ nhàng lôi em này vào toilet, nhúng mặt em gái vào bồn cầu, dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái của tay phải, kỳ cho sạch. Nếu các em dùng phấn cao cấp, khó tẩy rửa, các bạn phải phòng bị sẵn một vài hóa chất tẩy trang. Những loại hay dùng là Axit H2SO4 đặc nóng (theo sách hóa học lớp 10, 11 hoặc 12), thuốc trừ sâu 666, hoặc 1 vài loại dân gian như Mắm tôm, mắm tép đều có tác dụng rất tốt.
Sau khi được chiêm ngưỡng dung nhan của em gái, nếu chấp nhận được, em gái này chính là đối tượng để bạn chinh phục.
Nếu xấu quá, phải nhanh chóng biến khỏi hiện trường, nhớ xóa sạch dấu vết trước khi bốc khói
– Một trường hợp khác là khi đi đường, gặp 1 em đi xe máy nhìn có vẻ được được, lúc này cũng là thời cơ thuận lợi để anh em nhà ta tẩy trang cho con bé. Hãy cho em này xòe xe, lợi dụng tốc độ của xe máy để tạo ra lực ma sát, làm bay đi lớp phấn son trang điểm. Vấn đề ở chỗ không phải lúc nào xòe, em gái của chúng ta cũng tiếp đất bằng mặt. Muốn như vậy phải có cách. Tìm 1 thanh sắt Phi 10 (đường kính 10mm), khéo léo thọc vào nan hoa bánh trước của em này, xe sẽ khựng lại. Theo quán tính, em này tiếp tục phi người về phía trước và dĩ nhiên sẽ chúi mặt xuống đường. OK, lúc này phấn trang điểm của em gái đã bay hết, bạn có thể thoải mái ngắm dung nhan. Nếu thấy ưng, lập tức ghi lại biển số xe, thó luôn con di động của em này rồi chuồn. Lúc này chưa phải thời điểm thích hợp để tán tỉnh. Có di động của em này trong tay, cơ hội gặp lại là chắc chắn.

2. Hòan cảnh gia đình:
Một số người không coi trọng tiêu chí này, nhưng tất nhiên nó cũng đóng 1 phần vai trò trong công cuộc đong đưa cưa cẩm của chúng ta. Lấy VD: nhà em khá giả, tòan chơi hàng hiệu tính bằng chai đổ lên, vậy mà các ku lại tặng em nó 1 chiếc túi xách được tính bằng xịch, như vậy thô thiển vô cùng. Vẫn biết tình yêu không quan trọng về vật chất, nhưng nếu em nó yêu các chú ngay từ đầu thì còn cần đọc cái bộ tuyệt kỹ này làm khỉ gì nữa. Hòan cảnh gia đình của em gái sẽ quyết định một phần hành động của chúng ta trong tương lai.
Trước hết, bạn phải biết địa chỉ của em nó. “Ngày xửa ngày xưa, có một chàng trai thầm mến một cô gái. Chàng kín đáo theo đuôi nàng để biết được nơi nàng ở. Thật là lãng mạn”. Mấy giờ rồi mà còn dùng cái trò dở hơi này? Khi đã đọc bộ tuyệt kỹ này, bạn phải hiểu rằng bản thân đang được trang bĩ những tinh hoa của nhân loại, những trò ngớ ngẩn kia đừng bao giờ thực hành, mất phong độ vô cùng. Hẳn sẽ có nhiều người bức xúc khi DM chê bai cách mà họ thường làm – lặng lẽ bám đuôi đối tượng. DM nói cái gì cũng có lý của nó. Thứ 1: bám đuôi kiểu này phí thời gian, nhiều khi em nó không về thẳng nhà mà còn la cà ăn uống, mua sắm, qua nhà bạn bè, thậm chí hẹn hò với đứa khác. Thứ 2: nhiều em tinh ý lắm, nếu anh em lọ mọ bám đuôi, nó phát hiện ra thì mất chất vô cùng. Lại có người thích già mồm “anh vô tình đi qua”, “anh mến em quá nên bám đuôi” blah blah blah. Điều đó sẽ càng làm cho các em kiêu căng, và tự hạ thấp bản thân. Chúng ta đã cưa là phải trên cơ em gái, như thế mới làm cho em gái nể phục, bám chúng ta như con nghiện thèm thuốc. Thứ 3: sẽ có nhiều sự cố khác phát sinh mà DM không thể liệt kê ra hết được, đại khái như đụng hàng, hỏng hóc xe cộ, …
Chính vì thế, không được bám đuôi theo kiểu cũ, OK.
Bám đuôi có đẳng cấp phải như sau:
– Cách 1: Lấy trộm túi xách, ví, của em này. Sau đó phone cho em này, nói rằng bạn phát hiện được 1 chiếc túi trong xọt rác, chắc là do bọn trộm để lại, bạn muốn trả lại cho người bị hại. Tất nhiên nhớ lấy sạch tiền ra, vừa có thêm chút xu lẻ cho cuộc trinh phạt sắp tới, vừa hợp logic (không có thằng trộm nào ăn cắp ví chỉ để sờ cho sướng tay). Khi hẹn gặp để trao trả túi, bạn có thể galant đề nghị hộ tống em gái này về nhà với lý do an ninh. Yên tâm sẽ ít có đứa con gái nào thô lỗ từ chối lời đề nghị của ân nhân, còn nếu em gái
quyết liệt từ chối <~ tính cách dở hơi như em này thì giải tán cho sớm chợ.
– Cách 2: Lái xe húc thẳng vào em này rồi hỏi địa chỉ, đưa về nhà. Xong
– Cách 3: Thuê đầu gấu tẩn cho em này nhập viện, sau đó đợi người nhà đến chăm sóc thì tiếp tục nhờ bạn bè bám theo người thân em này, tìm địa chỉ nhà (Bám theo 1 cô gái thì dễ bị nghi ngờ, còn bám theo 1 ông già bụng phệ thì ít người đề phòng)
OK, vậy là bạn đã biết được địa chỉ em gái, xong phần đơn giản nhất. Tiếp theo là thu thập thông tin về gia đình. Bạn phải đột nhập vào nhà em này, chụp ảnh để sau này nghiên cứu. Nên chọn 1 hôm không có ai ở nhà. Nếu khó quá, bạn có thể nhờ anh em chiến hữu, giả làm 1 vụ cướp, trói gô cổ tất cả người nhà em gái, sau đó khám xét, lục lọi. Khi khống chế những người trong nhà, hãy dùng loại bằng dính gói hàng, bề rộng 5cm để làm giây trói. Loại băng dính này độ bền cao, lại rất khó gỡ. Nhớ phải bịt mắt, nhét giẻ vào mồm rồi dán băng dính bên ngoài. Trói tay phải theo kiểu giật cánh khuỷu, tức là trói 2 tay phía sau lưng, nhớ kỹ không được để các ngón tay, ngón chân tự do. Trói chân phải cố định phần cổ chân, tiếp đến là phần đầu gối. Chắc ăn hơn nữa, bạn có thể treo ngược tất cả thành viên trong gia đình em này lên. Ở tư thế của loài dơi, máu dồn vào não, gây ức chế, ít người có thể tỉnh táo hành động. Để dập tắt sự phản kháng, bạn có thể tuyên bố “chỉ cần 1 đứa động đậy, tao sẽ giết hết người trong nhà”.
Good, bây giờ thì bạn rảnh tay để khám xét, hãy chú ý tới 1 số vật dụng chứng tỏ đẳng cấp của gia đình, VD như TV, dàn DVD, tủ, quần áo, giày dép, nước hoa, dầu tắm và dầu gội, gel và wax vuốt tóc, các tạp chí … Đối với những bạn không có khiếu thẩm định chất lượng (thật ra có kiến thức sâu về những lĩnh vực này không hề đơn giản), hãy chụp lại ảnh, thậm chí mang một vài mẫu về nhà cho các chuyên gia đánh giá hộ.
Sau khi hòan tất, nhanh chóng rút lui, yên tâm sẽ có người đến giải thóat cho gia đình em gái.

3. Quan hệ xã hội:
Muốn biết rõ quan hệ xã hội của em này, bạn phải đầu tư nhiều thời gian. Đã là xã hội thì rộng lớn vô cùng, vì vậy không có cách nào giúp các bạn điều tra được, rất tiếc.

4. Tính cách:
Mọi người đều biết 1 điều rất đơn giản: “Tính cách 1 cô gái không dễ gì nắm bắt được”. Tính cách nó là một tập hợp những cách suy nghĩ, thói quen.
Có những điểm đáng lưu tâm trong tính cách mà DM sẽ cố phân tích cho mọi người:
– Nghiêm nghị: Các bạn đều biết thế nào là nghiêm nghị. Tuy nhiên nhiều lúc, các em bắng nhắng cũng nổi hứng học đòi nghiêm nghị để câu giai. Với các em học đòi nghiêm nghị, tán chuyện vài câu là bản chất lộ rõ. Với những em nghiêm nghị thực sự, về phía DM thì không có nhiều kinh nghiệm (DM hơi bị dị ứng với mấy bạn nữ mặt mày lạnh như băng). Tuy nhiên 1 đứa bạn đã truyền lại một số mánh được coi là cực kỳ hiệu quả. Một em nghiêm nghị có thể thích những anh sôi nổi. Lúc này bạn chỉ việc hót, hót và hót. Thêm phụ họa bằng hành động thì càng tốt. Trong trường hợp em nghiêm nghị thích 1 anh nghiêm nghị, các bạn phải ra dáng từ tốn, nhẹ nhàng, và vô tình đụng vào những chỗ khó nói dễ tìm, bổ mắt bổ tay. Khi em này phản ứng, hãy dùng bộ mặt nghiêm nghị, dịu dàng đáp lại.
– Sôi nổi, ham vui: những em có tính cách này rất dễ nhận ra. Đối với những trường hợp ít nói, nhưng lại thích tỏ ra sôi nổi, các em này lại càng dễ hạ gục. Lúc này bạn phải trang bị một số truyện hài (càng bậy bạ càng tốt). Thế nào các em cũng vừa cười vừa mắng (mắng yêu). Khi cần, bạn có thể đứng bật dậy, chứng minh sự thật trong những câu truyện mình kể (tất nhiên là chứng minh bằng những dụng cụ bạn có trên người)
– Chăm chỉ, đảm đang: tính cách này coi như một phần quà, không ảnh hưởng nhiều đến cách chúng ta cưa cẩm.
– Hay giận dỗi/dễ tha thứ: Con gái bao giờ cũng có kết hợp cả 2 tính cách này, quan trọng là nhiều hay ít. Và mức độ nhiều hay ít lại phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử của chúng ta. CHính vì ràng buộc nhiều yếu tố, tính cách này rất khó nắm bắt. Thêm 1 điểm nữa, tính cách con người có thể được rèn luyện (mặc dù ko đơn giản). Vì vậy, muốn cho bạn gái ít hờn dỗi lung tung, trở thành con người vị tha, rộng lượng, các bạn phải tạo nhiều điều kiện cho em này tha thứ. Tạo bằng cách nào? Quá đơn giản, cứ phạm thật nhiều lỗi, tự khắc em này phải học cách tha. Tất nhiên phạm lỗi cũng phải nằm trong giới hạn, quá tay 1 cái bạn sẽ mất em gái. Những lỗi như thế nào chấp nhận được? Sau đây là danh sách: lỗi táy máy tay chân, trễ hẹn, nóng tính, hay quên. Những lỗi tối kỵ: phát ngôn bừa bãi, yếu đuối…
(còn nữa)

Advertisements
11 Comments leave one →
 1. ^ o ^ Nalu permalink
  February 11, 2007 9:53 am

  Hix, kua gi m gian nan qu nhỉ? Anh thử lần no chưa dzị??? Nghi qu trời ơi

 2. nhẽo nhợt permalink
  February 11, 2007 8:06 pm

  ci fần cn nữa đu rồi
  n đu rồi

 3. L7K permalink
  February 11, 2007 9:40 pm

  oi, anh H thử đầu tin chưa? thnh cng ko anh?:D
  Post tp phần “cn lại” đi anh.

 4. :::...C_K_K_C...::: permalink
  February 12, 2007 6:03 am

  |-) ><

 5. Anonymous permalink
  February 15, 2007 12:12 am

  Soo kool but too long :@)

 6. Như Điệu permalink
  February 17, 2007 7:47 pm

  Nhảm nh!!! Đọc xong hơi mịt mỏi v nhức mắt v cười. Em sẽ đn xem phần tp theo!!! ^^

 7. ^^ A ^^ U permalink
  February 20, 2007 9:12 am

  ky thuat ni` hok bit co hieu nghiem hok ma` i` xe`o, doc moi ca… lu*ng vay a?

 8. L’aris ® permalink
  February 25, 2007 11:35 pm

  ,phanh phui “kỹ nghệ tn gi”,dzậy “kỹ nghệ tn trai” ko c hả?bất cng…Phải c.Anh H p dụng chưa m đảm bảo w dzậy ta..m post phần tp theo ln đi..để cười tiếp(hehe:D)

 9. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  February 26, 2007 2:15 am

  To Nalu: chưa, a đu dại 😀
  To Bi: sẽ post n sau 😉
  To LC: thnh cng :D. A sẽ post phần cn lại sau 😉
  To —: :-??
  To ETT:
  To ND: em sẽ cn cười nhiều 😀
  To Bambi: a cũng chưa biết, đọc th dễ chứ ứng dụng th chưa c nhiều người. Chắc khi no rảnh a sẽ thử …với e, okie 😀
  To kristen: anh sắp p dụng. Em chịu lm chuột bạch hng ;;)

 10. bluebuilding havefun permalink
  September 17, 2007 9:40 am

  em lại nghĩ anh Lột thử rồi mờ khng hiệu quả, v anh khng biết ht, anh chỉ biết ni nhảm thi :))

 11. Anonymous permalink
  July 25, 2013 6:29 pm

  tao dang di bo doi ne vao doanh trai bo doi cho an don y

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: