Skip to content

………………………………….

April 14, 2007


Tôi và Lam chia tay rồi ! Lam là một cô gái tốt, rất đẹp và rất dịu dàng. Tuy nhiều bạn bè nói tôi bỏ cô ấy là ngốc, nhưng tôi vẫn chia tay, cho dù tôi thực sự không muốn.

Ngày thứ nhất : Cô ấy không chịu dậy, lấy chăn trùm kín người, trong ký túc xá không ai dám an ủi cô ấy. Hôm nay cô ấy không ăn cơm, cũng không chịu đánh răng rửa mặt. Buổi tối, lúc đi ngủ, tôi nghe thấy cô ấy khóc vùi ở trong chăn.

Ngày thứ hai : Hôm nay cô ấy đã chịu ăn cơm, là bạn trong ký túc xá bắt cô ấy ăn, quầng mắt cô ấy đỏ ngầu. Tôi luôn nói cô ấy là một con ma thích khóc nhè, mỗi lần mở miệng cô ấy đều phủ nhận.

Ngày thứ ba : Hôm nay cô ấy mặc một bộ quần áo rất diêm dúa, đi vào một quán bar và uống rất nhiều rượu, hơn nữa còn dùng ánh mắt hút hồn đảo quanh một lượt khiến rất nhiều người phải thốt lên “Cô gái, cô rất đẹp”.

Cô ấy uống rất nhiều, đến lúc có một người đàn ông đáng tuổi cha nói với cô ấy ” Cô gái, anh đưa em về nhà nhé?”. Cô ấy cầm chén rượu trong tay hất thẳng vào mặt ông ta. Cái thằng cha đáng chết giơ tay lên định đánh, đám phục vụ liền chạy đến cứu Lam. Tôi biết tất cả. Tôi đang ở một góc khuất của quán bar theo dõi.

Ngày thứ tư : Hôm nay cô ấy dậy rất sớm, tất bật cả một buổi sáng, sau đó vào nhà tắm rất lâu, lúc các bạn cùng phòng đẩy cửa vào đều kinh ngạc kêu lên : Sạch sẽ thế!

Ngày thứ năm : Cô ấy đã đi học lại. Thật ra cô ấy học rất giỏi, nhưng từ khi bị tôi ảnh hưởng, thành tích cô ấy có kém đi chút ít. Thế cũng tốt, thay đổi sự chú ý đi một chút thì hồi phục cũng nhanh hơn.

Ba tháng sau …. Cô ấy làm chủ tịch hội sinh viên, cô ấy càng ngày càng giỏi. Cũng sắp thi rồi. Và cô ấy, ngày càng xinh đẹp!

Một năm sau … Bên cạnh cô ấy có rất nhiều đàn ông, nhiều người đẹp trai hơn tôi, nhưng cô ấy không để ý tới. Cô ấy và Lượng quan hệ rất tốt, chuyện bọn họ trong vườn trường rất đáng ngờ. Cô ấy nói chỉ coi Lượng như anh trai, thế nhưng lời nói ra thì không giữ được lâu.

Ba năm sau … Cô ấy sắp kết hôn rồi, chú rể là Lượng. Cô ấy đang ngồi viết thiếp mời, một cái, hai cái, ba cái … viết đến cái thứ mười hai thì cô ấy khóc, gục xuống bàn, nước mắt rơi mà không thể dừng lại.

Tôi từ trên nhìn thử, tên chú rể trên tất cả thiếp mờ
i đều là
tên của tôi. Tôi cũng rất muốn khóc, nhưng hồn ma thì không thể khóc, tôi không có nước mắt. Ba năm trước : Tôi đang đi trên đường thì gặp tai nạn, trên tay cầm chiếc bánh ga tô mua tặng sinh nhật cho Lam.

Entry copy tòan bộ
credit:*ChiChi* and Ritly

Advertisements
11 Comments leave one →
 1. TuTu permalink
  April 14, 2007 3:48 am

  Y_Y

 2. Young Manager's Forum permalink
  April 14, 2007 4:04 am

  Buồn qu

 3. HONEYBEE permalink
  April 14, 2007 4:59 am

  hic hnh đẹp v cu chuyện cảm động thật!!! Sao dạo ny đọc ci g cũng buồn thế nhỉ!!! Ci kết thc bất ngờ như qunh thẳng vo lng người tha kia th … hic 😦

 4. Sachiko (^3^) permalink
  April 14, 2007 3:09 pm

  sao ko lay bai hat lun cho du bo

 5. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  April 15, 2007 3:01 am

  @BC: a hng thch 😀
  @BK: ừ, nghe hơi giống văn TQ nhỉ
  @YF: ừ, bn.
  @Tutu: T_T

 6. Kandy^^Kool permalink
  April 25, 2007 12:38 am

  Qua day dinh tim mot chut vui ve ma sao bai nao cung bun wa anh oi.
  🙂 hom nay, mot ngay bun mun chet, dung la bun mun chet. Vay ma qua day chi co cai theme mat cuoi vay thoi ah. Lam gi di chu????

 7. ♫ ~ Bò ị ~ ♫ permalink
  April 27, 2007 9:35 pm

  Eo iii… Copy!!!…
  Anway,,, truyện cũng hay 🙂

 8. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  April 28, 2007 9:46 pm

  @KK: coi ci kia chắc dzui rồi e nhể ;;)
  @B: eo i khen lấy lệ hay khen thiệt thế ;;)

 9. A.и.D.E.E permalink
  April 29, 2007 12:04 am

  bắt đền anh,khc i,huhuhuhu *.*

 10. Nina Ho permalink
  April 29, 2007 1:07 am

  hinh trong entry nay rat dep, ban download duoc o dau the, co the share cho minh may tam hinh nay khong ? dia chi mail cua minh: tina126vn@yahoo.com

 11. ♥¤°ღRosslynღ°¤♥ permalink
  May 11, 2007 5:46 am

  qua hay … D quyet dinh … chom^ … =))
  Thanks Huy nha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: