Skip to content

Harry Potter tập 8 _ Tả bí lù truyện

July 29, 2007

Tình hình là đang tiêu hóa tới chương 26 của Harry, cảm giác rất phấn khích cứ như là xem truyện Kim Dung vậy. Thời may lạc lối tới blog của Má aka Mas, tìm ngay ra 1 tuyệt phẩm tả bí lù truyện Harry Potter, nay post lên đây cho ai chưa được coi tập 7 mà ăn đỡ đói. Dài dòng đủ, vào truyện nào

Sưu tầm…

Thế là cái ngày này cũng đến, ngày quyết chiến cuối cùng với Voldermort và bè lũ tử thần thực tử của hắn. Từ sáng sớm, cộng đồng pháp sư đã tụ tập đầy đủ trên đỉnh núi Doom, ai cũng muốn xem cuôc đối đầu của Kẻ-được-chọn và Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy , xem rốt lại ai sẽ là người bị vặn cổ họng và từ nay Bộ pháp thuật sẽ theo thể chế chính trị nào.
Lần này Voldermort ngoài sự hổ trợ của bọn Tử thần thực tử còn có Vua pháp sư xứ Maggal, kẻ ko bao giờ chết với lũ Nazgul của hắn, đoàn quân của Moron cũng được gửi tới từ đình núi Doom để tăng thanh thế.Bọn chúng tụ tập từ hôm qua, dựng lên mấy gian lều cỏ cho mọi người tới xem.Lại dựng thêm một cái đài cao đặt 2 cái ghế cho Voldermort và Vua pháp sư ngồi, phía sau trương một là tờ to tổ bố vẽ hình Nhật nguyệt thần giáo (?).Không khí rất là náo nhiệt sôi nổi.Mọi người tụ thành từng nhóm bàn bạc về trận đấu, nghe nói tỷ lệ cá Harry Potter thảm bại đã nâng lên tới 20 ăn 1 mà vẫn chẳng ai muốn bắt.

Thoáng từ chân núi vẳng tới một hồi tù và dài, mọi người đang ngạc nhiên thì có 2 bóng đen phi thân từ dưới lên.Hai bóng đen áo choàng bay phất phơ theo làn gió, tóc xỏa che kín mặt chính là Hermione và Ron.Tiếp đó là mặt đất rung chuyển, một đoàn người ngữa dũng mãnh phi lên. Đó chính là đoàn quân Dumbledore cùng với đoàn kỵ sỹ của Rohan.Nghe đâu giáo chủ Minh giáo là Trương Vô Kỵ cũng có gửi Ngũ hành kỳ tới để trợ lực.Hai bên lập tức dàn trận chửi bới nhau, nhưng vẫn không thấy Harry Potter đâu cả.Mọi người đều ngạc nhiên, vài người nhanh nhen lập tức in tờ rơi bán 5000/tờ, khuyến mãi ảnh Đức mẹ đang ôm mặt khóc,trong đó nêu giả thuyết Harry Potter đã trốn đi với một mụ người cá.

Phe Voldermort đang hăng hái chửi bới trường Howart, nhục mạ các thầy cô không bằng heo chó, phép thuật chỉ đáng đem quét hầm cầu…vv và vv..thì một tiếng quát từ dưới vọng lên, uy lực ghê người.

Ai dám chê bai trường Howart
Liền đó một nhòm người phi lên, tuy ít mà ai cũng như rồng như hổ, khí thế như thiên quân vạn mã, tuấn mã như thiên long phi vó không vẩn bụi.Ngoại trừ Harry Potter đang cầm 1 cái loa to tổ bố thì ai cũng che kín mặt.Mọi người nhận ra là nhóm Yên vân thập bát kỵ của Nam viện đại vương Tiêu phong.Thấy phe chính nghĩa mạnh quá,tỷ lệ kèo lập tức đảo ngược, thành ra 7 ăn 3 Harry Potter thắng.

Harry Potter trong lúc phi thuận đà chạy thẳng tới trước mặt chúa tể Voldermort , móc đũa phép ra, hô toáng lên :Choáng. Voldermort cười he hé,xoay một cái biến thành làn khói bay thẳng tới ngọn cây, từ làn khói bắn ra ba tia sáng xanh lè, chính là Niêm hoa chỉ của phái Thiếu Lâm không biết hắn học lén khi nào.Mọi người thấy vậy ai cũng kinh hoàng, tỷ lệ kèo lại tụt xuống thành 2 ăn 3.Nãy giờ Snape đứng đẳng sau Voldermort không lên tiếng, thấy bùa choáng bay tới thì hất tay 1 cái, dội ngược về Harry Potter . Harry Potter bị hai luồng chưởng lực trước sau công kích, lâm nguy không loạn sử dụng khinh công Thế vân tung tuyệt học phái Võ Đang uốn lưng một cái trên không, lại tung ra bùa Khiên chống đỡ.

Thấy chủ tướng chưa nói lời nào đã đánh nhau lộn bậy, thủ ha hai bên đều lập tức vác cờ hò reo chay tuốt ra xa, khí thế ghê hồn. Hermione thấy phe Hắc ám chơi hai đánh một tính nhảy lại trợ giúp, nhưng liệu sức mình không đánh lại, vả lại cũng sợ thầy Snape cho điểm kém kỳ thi Pháp thuật tận sức, sau này thất nghiệp nên nửa chừng đổi hướng , xông lại đánh Vua pháp sư.Vua pháp sư đang ngồi vỗ tay cười hi hi, thấy một con nhỏ tóc xù như cây chổi chà, mặt mày hung ác định đánh mình thì luống cuống đứng dậy,.ai ngờ vấp vạt áo té sấp xuống đài. Hermione được thể chơi liền một lúc năm phát bùa ngứa làm Vua pháp sư cười muốn tắt thở.Sực nhớ ra hôm qua mới đi xem bói , nói mình sẽ chết vì tay một đứa con gái, vua pháp sư hết hồn vội lảo đảo đứng lên bỏ chạy ra sau núi. Hermione nhất quyết không buông tha kẻ ngã ngựa lập tức thi triển khinh công dí theo.Cả hai chạy đi mất tích.

Bấy giờ, Ron đứng xớ rớ không biết làm gì, thấy phe Hắc ám hông còn ai cân sức, đánh Voldermort thì không dám, đánh đứng đó chửi……đổng.Chửi từ cố tổ tam đại ba đời nhà Voldermort đến con gái Snape.Tóm lại những người họ Riddle và Severus không ai không hắt hơi mấy cái liền.Snape và Voldermort đánh tới lúc hăng say nghe chửi tức lắm, thuận tay tung ra mấy chục chiêu Lục mạch thần kiếm làm Ron té dập mặt xuống đất, máu mũi chảy từa lưa.Bọn Tử thần thực tử thấy vậy liền a la xô nhào tới đè nghiến Ron xuống, đứa bứt tóc , đứa kéo tay, đứa sờ sờ chỗ hiểm. Đoàn quân Dumbledore liền ào lên tiếp sức, cục diện trở nên hỗn loạn vô cùng.Ron sau một hồi vùng vẫy, thoát ra đựơc, khắp người chỗ nào cũng dính đòn.Thấy cột Limit đã đầy liền gồng năng lượng lên biến thành Siêu Ron cấp 10 tóc tai vàng khè, lại rút thanh Gunblade mượn của Squall ra chém tưới hột dưa.

Ở bên kia Harry Potter đang xài tuyệt kỹ Đàn chỉ thần thông của Đào hoa đảo bắn liên tục mấy chục cái dĩa có răng nanh mua ở tiện giỡn Weasley vào ngưòi Snape và Voldermort . Voldermort bay lượn như gió chính là bộ pháp quỷ mị của Đông phương bất bại, né tránh được hết.Snape công phu kém hơn, sử dụng Tiêu dao du chưa thành thục, bị 1 cái dĩa táp cho một phát vào mộng, trở thành Khổ não hành.Thấy phe mình bị ép tới mức chân tay luống cuống, Voldermort liền khẽ vận công dồn hết sức vẫy đũa phép một cái, lập tức xung quanh tối mù, nguyên con Bahamut bay ra nhằm Harry Potter mà đánh. Harry Potter hết hồn, sợ tới vãi đái, không biết làm sao, bèn lăn tròn xuống đất, tay quơ loạn lên. Hermione lúc ấy dí Vua pháp sư chạy được đúng một vòng, đang chạy lại chỗ cũ thấy vậy liền chỉa đũa phép gào lên :Hú hồn Thần Hộ Mệnh.Một con Alohora Matsuda trắng bạc vọt ra chặn Bahamut lại.Vua pháp sư rảnh chân huýt một tiếng còi, một con Nazgul bay vọt tới táp Hermione .Ron thấy vậy liền phi thân qua, cũng huýt lên một tiếng, phía bên kia núi bay lên một con Đuôi gai Hung-ga-ri.Hai bên liên tục tung bùa phép tùm lum không ai nhịn ai, bất phân thắng bại, sắp thành cục diện loạn ẩu.

Đánh mãi một lúc không sao dành lợi thế, Vold
ermort chán nản ngã phịch ra đất, nghĩ phận mình lang thang mấy chục năm trời trên giang hồ nay bị một bọn oát con làm khó dễ, giấc mộng thống nhất thiên hạ hóa áng mây xa vời, trong lòng nổi bão tớ, bất đồ giơ đũa phép định tự kết liễu đời mình.Bên kia Harry Potter nghĩ mình cha chết,mẹ chết,cha đỡ đầu chết,thầy cũng chết.Lại đánh thầy Snape tới nông nổi thế này, quả thật đường công danh không sao cứu vãn, cả đời chì có một …vài tri kỷ thì đã bỏ mình đi hết, trong lòng bi phẩn, cũng định kết liễu đời mình.Trong lúc nguy hiểm, thì từ sau gốc cây vọt ra 2 bóng một trắng một xám, cung tay bắn 2 bùa giải giới vào hai người.Hai cây đũa phép văng tuốt ra xa, lập tức bị nhặt lấy để bán đấu giá.Chỉ thấy đó là 2 người trùm kín mặt, người áo trắng cao gầy, để lộ chòm râu bạc trắng phất phơ.Người áo xám thấp hơn, mình vạm vỡ.Cả hai khoanh tay không nói,vừa bước ra đã có khí thế của một đại tông sư…….

_ Xin lỗi, chúng tôi cần gặp ngài Voldermort!! _ Người áo trắng cất giọng, tiếng nói rền vang như chuông.

Voldermort thận trọng nhặt chiếc đũa phép, lại gần người lạ mặt.

_ Ngài đặt Pizza ở cửa hàng chúng tôi, 1 pizza với xúc xích Salame và phô mai dày và đặc biệt lớn, đúng không ạ?
_ Tôi tưởng tôi đặt Pizza với cá thu và xúc xích chứ _ Voldermort thở hắt ra như rắn.
_ Cũng thế thôi, ở đây mọi thứ đều lộn xộn cả _ Người béo lùn thô lỗ chen vào.
_ Hừm.. tất cả bao nhiêu?
_ Một trăm mười chin ngàn đồng Việt Nam.
_ Tôi trả bằng Euro được chứ?
_ 10 Euro thưa ngài, chúng tôi không có tiền lẻ.
“Cũng may là mình không sờ đến Bảng Anh” _ Voldermort vừa rút ví vừa nghĩ thầm.
_Cám ơn quý ngài đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hai người lạ mặt cúi chào và biến mất cũng nhanh như khi họ xuất hiện.

Cường địch rút lui quá bất ngờ, cả Harry và Voldermort đều cảm thấy chưng hửng. Voldermort bần thần nhìn vào nắp hộp Pizza, thấy trên đấy có in bức tranh “School of Athen”

IPB Image

Hình trong tranh sống động, kẻ đứng người ngồi, lại thấy Aristos trẻ trung cường tráng, tay chỉ xuống đất, người thầy già tóc bạc chỉ tay lên trên, bất giác đại ngộ, quẳng hộp Pizza về phía Harry, toàn thân bốc cháy rừng rực, nội lực ngút trời, hét lên một tiếng “KHOAN CẮT BÊ TÔNG!!!!” rồi nhằm thẳng hướng mặt trời mà thăng, hồi lâu trên trời chỉ thấy hào quang rực rỡ, nổ đùng đùng, phút chốc lại có tiếng “Olioliolioliolio!!!” vọng xuống.

Harry cả kinh, nhặt hộp Pizza lên, chỉ thấy bức tranh đã biến mất, tò mò mở hộp ra xem, thấy một chiếc Pizza được xắt làm bảy miếng, phô mai phủ dày, mùi tiêu và xúc xích bốc lên ngào ngạt, bất giác không nhịn được đưa một miếng lên cắn.

Ai dè càng ăn càng ngon, không thể nhịn được, phút chốc cả bảy miếng Pizza đều bị ăn sạch. Ăn xong, Harry đưa tay chùi mép, cảm thấy ruột gan nhộn nhạo, toàn thân nóng bừng, hoảng hốt nghĩ rằng Pizza có quá nhiều hạt tiêu công phạt mãnh liệt làm dục hỏa công tâm, nhưng phút chốc lại thấy dưới chân lạnh ngắt, cơ hồ tưởng ngất đi.

Cứ nóng lạnh như thế được bảy lần, bất chợt cảm thấy nội công trào lên ào ào như thác lũ, bảy dấu hiệu của lão hóa phút chốc biến mất, cũng hét lên một tiếng “BAO NHIÊU CŨNG HẾT!!” rồi rút đũa phép lao lên trời…

Trong một cửa hàng của Star Bus, người áo trắng nâng cốc Cappucino cao-không béo lên ngang miệng, chu môi hút cả cốc rồi thở ra “Khè!” một tiếng, vuốt chòm râu nhoe nhoét cà phê cười hà hà: “Cái gã rắn đẻ ấy ngộ ra được kì công trên nắp hộp Pizza, phút chốc đại ngộ, công lực tăng tiến dũng mãnh, thằng nhóc Harry không thắng nổi đâu!”

Người áo xám mỉm cười bí hiểm, nuốt chiếc Hamburger thứ một trăm linh sáu, vừa vẫy tay ra hiệu cho cô phục vụ vừa nói: “Thằng nhóc nhà Potty đã ăn chiếc Pizza ngàn năm của anh, lại thêm thông minh dĩnh ngộ, e rằng bây giờ đã là thiên hạ vô địch rồi!”

Người áo trắng nâng chòm râu lên ngang tai, mắt trợn lên như Quan nhị ca, thét lên: “Nói thế nào anh cũng quyết giữ tỉ lệ 2:1 đúng không?”
Người áo xám xắn tay áo, đập tay xuống bàn: “PHẢI”
_Chuyện cá cược này thế là không thể thành rồi, coi như chúng ta phí mất võ phổ và miếng Pizza ngàn năm.
_Tôi có ý này, chúng ta hãy kiếm về hai đứa đệ tử, cho chúng nó đánh nhau, anh thấy thế nào?
_Được, ai thua sẽ phải trả tiền mua đĩa Kingdom Heart 2!!
_Deal!
_Đã bảo không dùng tiếng Anh bồi cơ mà?

Lúc này Hermione đang rượt theo vua pháp sư, vừa đuổi vừa vung vít phép bắn chết rất nhiều người da đen trong các khu định cư nghèo. Vua pháp sư chạy một mạch đến tận tượng thần tự do, không chần chừ nhún chân nhảy lên, thấy trên đỉnh tháp Micheal Jackson đang gào “Black or White” bèn nhấc lấy ném về phía Hermione. Cô bé đang lao như bay chợt thấy một thằng gay tóc tai thậm thượt phóng ầm ầm về phía mình, bụng nghĩ mình chết chắc rồi thì “RẦM!!!” một tiếng, cát bụi mịt mù. Hermione mở mắt, thấy MJ cắm vào bụng cậu Longbottom, chân giãy đành đạnh, hai tay chống vào mạng sườn của Neville cố sức rút ra. Neville, bất chấp việc nội tạng đang chảy ra tuồn tuột, đưa bàn tay đầy máu vặn ngoéo một cái, MJ chỉ kịp kêu lên “ÁO!” một tiếng rồi tắt thở!

_Her.. mio.. neee… đừng chạy quá 80km trong thành phố… Neville chỉ nói được có thế rồi tắc thở.

Credit: lấy từ blog của Mas

Advertisements
6 Comments leave one →
 1. ► Fin Suri permalink
  July 30, 2007 12:10 am

  tem tem tem tm tm tem . bo co , em đ đọc xong tập 8 rồi ạ

 2. Thonhoc permalink
  July 30, 2007 2:19 am

  siu nhảm…chuyện hay yu thch của ta mờ….lại nỡ xuyn tạc như thế:”(

 3. Lorance ^^ permalink
  July 30, 2007 2:40 am

  chong vng wa’..em đọc ko nổi m cũng ko c hứng đọc harry ạ ^^ ko rnh như b chị gi Fin cuả em đu ^^ hehehe

 4. Ninja permalink
  July 30, 2007 5:22 am

  =)) i giời ơi!! Harry pha với Kim Dung, lại thm The Lord of the Ring, chưa k̉ ǹn văn hóa Hy Lạp, Final Fantasy VIII và 7 vin ngọc r̀ng làm gia vị. i giời ơi… =))

 5. B.Rita permalink
  August 1, 2007 7:44 am

  truyen cuoi nhiu` tapphai hok dzay ^0^

 6. .:: Chiru súp pờ ::. permalink
  August 1, 2007 9:05 am

  em th tội, em ko đủ sức đọc hết T_T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: