Skip to content

Viết về gái

February 24, 2008

Gái là 1 thực thể khó đoán. Sigmund Freud, ông tổ môn Phân Tâm học, có nói rằng đời ổng có 1 câu hỏi không cách chi trả lời nổi, đó là “Gái muốn gì?”. Ổng khai sinh ra 1 môn học mà còn không trà lời được, sức mấy tui trả lời được.


Theo lệ thường thì tui kết ở đoạn trên rồi đó. Đúng phong cách nhảm mà. Nhưng mà lần này khác. Gái là đề tài tui đang nghiên cứu. Nghiên cứu dữ lắm nhen. Đổ công đổ sức download tùm lum tà la cái. Điện tốn. Thời gian tốn. Nhưng phải nói, công sức bỏ ra không uổng. Tui đã hiểu chút ít về gái!!! Và vì hiểu rồi nên tui sẽ chia sẽ. Nhưng đừng hy vọng tui chia sẽ hết. Thứ nhất là entry viết dài quá sẽ không ai coi. Thứ 2 là ngày mai đó. Còn thứ 3 là viết 1 lần hết rồi ai thèm coi blog tui nữa, hehehe.


Chủ đề về gái hôm nay là: Tốt với gái có làm cho gái khoái ta không??


Đây là một số ngộ nhận của 90% trai:

Tui phải theo đuổi gái

Tui phải thuyết phục gái là tui xứng đáng để gái để mắt tới

Tui không nên làm gái buồn

Tui không nên làm bất cứ thứ gì tổn hại tới mối quan hệ của tui với gái, vì khó khăn lắm tui mới quen gái mà

Gái mà từ chối tui là tui buồn lắm, đất trời sụp đổ ảnh hưởng tứ tung

Tui phải tạo ấn tượng với gái liên tục, càng nhiều càng tốt

Tốt nhất là gái nên kiểm soát được tui

Nếu gái đẹp mà không thích tui thì vấn đề là do tui

Là một người đàn ông tốt thì gái thích, vì vậy tui phải tốt với gái

(Credit cho David Angelo _ Attraction isn’t a choice)

Nếu bạn trai nào nghĩ thế, chào bạn đã đến với thế giới của trai nhảm, trai dở và trai-tốt-nhưng-không-gái-nào-iu.


Tưởng tượng bạn là gái. Tưởng tượng bạn là gái đẹp. Từ đẹp 1 tí đến siêu đẹp. Hễ gái mà đẹp tất có trai theo. Ai dám cãi câu này? Không ai có vấn đề gì chứ. Càng đẹp càng nhiều trai theo. Bao nhiêu trai trong đó tốt với gái để cưa gái? 99%. Các trai tốt như thế này này “Em thích gì anh sẽ mua cho em vào sinh nhật ngay”, “Em là lẽ sống của đời anh”, “Em làm anh buồn, nhưng anh sẵn sàng tha thứ cho em vì anh thích em”, “Em ơi cho anh xin lỗi vì đã lỡ nói xấu con chó của em, anh là thằng tồi”(con chó của em, xin lỗi, đúng là xấu như chó) vân vân và vân vân. Cơ bản là gái chỉ cần “kikiki” là trai ríu rít chạy đến, đuôi ngoắc tung tăng. Dĩ nhiên cũng có anh tốt tốt hên hên, hoặc anh giàu sụ, đẹp trai kinh thiên được gái thinh thích cho làm boyfriend, nhưng hầu hết thì các anh ấy sẽ rớt vào vùng gọi là LJBF: let’s just be friend. Còn bạn trai của gái thì hầu hết toàn là “anh ấy bỏ mình đi cả đêm uống bia với bạn”, “người gì thấy ghét, không thèm nhắn tin lấy một cái”, “thằng cha đó mắc dịch lắm mày ơi, nhưng mà sao tao vẫn…thích” _ đây là lời gái nói với bạn gái.


Các bạn gái chắc sẽ phản đối ầm ầm. Không phải 100% gái đều yêu đám chó chết. Gái có thể yêu trai giàu. Kiều nữ _ đại gia. Chuyện này hoàn toàn bình thường. Trai tài _ gái sắc. Tài ở thời này là tiền. Trai có tiền tất có gái thích. Chuyện đó không bàn cãi. Nhưng nếu bạn không giàu lắm, ít nhất bạn cũng phải tránh trở thành MR Nice Guy. Vì chắc chắn, phần lớn gái luôn bị hấp dẫn bởi bad boys, not nice boys.


Gái ít bị cuốn hút bởi Nice Guys. Trai có thể tốt, BE A NICE GUY, với gái SAU KHI gái đã bị trai hấp dẫn, nhưng không bao giờ xảy ra chiều ngược lại, nghĩa là TỐT với gái, rồi gái BỊ trai THU HÚT. Các bạn gái có thể gào thét chửi tui, nhưng thử nghĩ xem. Bạn đẹp. 1 ngày bạn phải xử lý bao nhiêu trai cố gắng tỏ ra NICE để cưa bạn. Bao nhiêu trai trong đám đó thực sự làm bạn thấy bị cuốn hút? 1 trai đến gần bạn, mở nụ cười cầu tài và nói “em đẹp thật”, tặng bông. 1 trai khác, tiến đến bên bạn và lơ đãng nói “răng em dính thịt kìa, lần sau ăn cơm từ từ, ăn lẹ quá chết thì đẹp cũng vậy à”. Trai nào thu hút bạn hơn? Hay lấy ví dụ gần hơn đi. Tui nè. Các bạn gái chắc chắn bị thu hút bởi tui, vì vậy mới add tui làm bạn. Lúc đầu tui làm quen với mấy bạn, có khi nào tui nói “b
n dễ thương quá, cho mình làm quen” hông? Hay là tui nhận xét lửng lơ ở blog bạn, bạn tức khí qua blog tui, rồi thấy “ơ cha này cũng hay đấy”, rồi add hông?


Cuốn hút không phải là 1 sự lựa chọn. Gái không suy nghĩ thế này “Chà, anh này hài hước, anh này thông minh, chắc mình sẽ bị cuốn hút”. Khi gái bị cuốn hút, gái bị cuốn hút. Thế thôi. Vừa đơn giản vừa phức tạp. Trai lại rất dễ đoán. Trai bị cuốn hút bởi mặt của gái, bởi body của gái trước, tính cách sau. Gái bị cuốn hút bởi tính cách trước, vẻ ngoài sau. Dĩ nhiên đẹp trai rất có lợi. Tuy nhiên, sắc đẹp của trai không ảnh hưởng đến lựa chọn của gái đến mức như trai tưởng đâu. Nếu gái mà bị cuốn hút như trai chắc tui đi tự tử chết quá .


Trai phải hiểu, gái đẹp bị cưa liên tục. Trai cưa kiểu “Mr Nice Guy” sẽ bị biến thành girlfriend của gái hết, nghĩa là đưa gái đi ăn, mua quà cho gái, vân vân và vân vân, nhưng tỏ tình thì…LJBF.
Không bàn đến trai super giàu, super đẹp trai, còn thì trai nào cưa khác biệt với đám còn lại thì khả năng thành công cao hơn bình thường.


Túm lại, muốn gái bị cuốn hút bởi bạn, hãy dừng lại, đừng là Mr Nice Guy nữa. Dừng việc xun xoe quấn quít quanh gái. Đừng chú ý tới gái quá mức nữa. Gái có đẹp cách mấy cũng chỉ là người, cũng có nhu cầu này nọ, cũng có tính xấu tính tốt. Đừng vì gái đẹp mà cứ quị lụy bò lê theo gái. Hãy nhớ câu “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”. Có điều, chạy cũng phải biết cách mà chạy, không biết mà chạy bậy thì tình cũng chạy mất đất luôn. Chạy như thế nào, các entry sau nói tiếp. Giờ đi ngủ. 4h30 rồi.

Advertisements
48 Comments leave one →
 1. TuTu permalink
  February 24, 2008 5:13 pm

  Thiệt tnh th “gi”‘s “attraction” v “gi”‘s “decision” cn khc nhau xa lắm m anh =.= M ci “trai” cần l decision ci cng chớ hổng fải attraction.
  Thường con gi ko c ấn tượng mạnh dzới trai tốt nhưng ci cng lại chọn trai tốt đấy m :-ss

 2. UY3N permalink
  February 24, 2008 5:17 pm

  Viết entry lc 4:30 bức xc nhỉ? Tm lại bi học rt ra l g? Viết tiếp đi!

 3. JangJin permalink
  February 24, 2008 6:08 pm

  Cn bạn trai của gi th hầu hết ton l “anh ấy bỏ mnh đi cả đm uống bia với bạn”, “người g thấy ght, khng thm nhắn tin lấy một ci”, “thằng cha đ mắc dịch lắm my ơi, nhưng m sao tao vẫn…thch” _ đy l lời gi ni với bạn gi.

 4. Mắm Láu Cá permalink
  February 24, 2008 6:09 pm

  anh NICE với em no m n ko chọn anh phải hok …’___’

 5. toc tien nguyen permalink
  February 24, 2008 6:18 pm

  ^_^haha..em nghĩ trai hiền lnh v tốt bụng l nhất ri, mặc kệ bọn họ c cuốn ht hay ko..m sao anh biết nhiều về con gi zậy?c kinh nghiệm hết ri hả^_^

 6. Vieem permalink
  February 24, 2008 6:44 pm

  “em ấy bỏ mnh đi cả đm uống cafe với bạn”, “người g thấy ght, khng thm nhắn tin lấy một ci”, “con đ mắc dịch lắm my ơi, nhưng m sao tao vẫn…thch” —> anh nghĩ giống e ko? =)

 7. Annie tồ permalink
  February 24, 2008 6:47 pm

  LSS ton đi chơi với, xem fim, đ điếc với gi U50 ko , nn nhiều kinh nghiệm nhắm!! 😛

 8. ŠpiЯiTie V permalink
  February 24, 2008 7:17 pm

  trời ơi cng nhận l đồng với từng chữ của entry ny, mắc cười qu x hahahahaha
  Chia sẻ 1 cht kinh nghịm c nhn (h h): Đy l l do tại giai lạnh lng hay được gi thch. He he he

 9. Bai Sét Xoa permalink
  February 24, 2008 8:25 pm

  Đọc cái entry đau lòng bỏ mẹ. Haizzz. Chẳng lẽ phải way v̀ con đường giang h̀ h̀i xưa sao trời:|. Sút ngày bị tụi con gái xách gúc rượt theo :((.

 10. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  February 24, 2008 9:24 pm

  @Bai: e xạo qu e ơi ;))
  @Spirit: babi m nhc, đ phn l đng ;)). Nhn tiện ni lun quick comment của nhc hư hại han ton, khng thể comment được
  @nhc lc: giờ a mới biết c Ủ với e nhn trẻ thế m ha ra đ 50 rồi :(( tui bị dzụ
  @VIeem: a chưa hiểu lắm e #-o
  @toctai: e l trường hợp cụ thể của lời gi ni khc xa ci gi nghĩ ;))
  @Mắm: a nice nhiều lắm e, bởi vậy LJBF lia lịa :(( giờ quyết định biến đổi rồi
  @Jangjin: chuyện, a l Siu Lột sạch sẽ m, đ ni l phải đng mwaahahahaha. Nhn tiện ni lun blog e đu comment được g hết, ức chế bỏ mẹ b-(
  @c Ủ: e học được g e ni chị lm chi ;))
  @Tu Tu: ci của e a sẽ ni trong loạt bi sau. Đng l decision của gi th khc so với attraction, nhưng e phải cng nhận 1 điều l, nếu khng c attraction th rất kh đi tới decision. 1 gi đẹp suốt ngy bị trai tốt tấn cng, liệu c ta c đủ thời gian để tm hiểu ton bộ trai tốt m c ta gặp khng, hay c ta quyết định chỉ đầu tư thời gian vo 1 anh chng no cuốn ht gi nhất? V để cuốn ht gi nhất th r rng, being nice is not a good choice…

 11. Za'n permalink
  February 24, 2008 9:44 pm

  “răng em dnh thịt ka, lần sau ăn cơm từ từ, ăn lẹ qu chết th đẹp cũng vậy ” ~~> cao nhn :((
  học thuộc lng lun :((

 12. December permalink
  February 24, 2008 10:37 pm

  hay wa!!! kinh nghiem xuong mau cua anh Lot :))

 13. February 24, 2008 10:54 pm

  gi
  =.=
  dng từ rất thiếu tn trọn v nghim tc
  =.=

 14. Moon Moon permalink
  February 24, 2008 11:22 pm

  Cha Lot nhảm nhảm chứ ton ni đng…
  em thấy em ma` l con trai th gi c m theo cả ngy…hehehe.anh thấy em ni đng ko?

 15. February 24, 2008 11:42 pm

  nhn chung, bi ny viết đng l chủ yếu đ…!ai ko tin th kệ ai..!
  Nhưng m nếu cưa gi th nn “phi thường” chứ ko phải “bất thường” đu!Ai hiểu đc đến đu th hiểu!:P
  Entry dzui,hay!:D

 16. Fj Djeo permalink
  February 25, 2008 1:46 am

  e hay gặp mấy thằng dz dzin. chả bt dz dzin thiệt hay l cố tnh dz dzin một cch c dzin như a ni!?! thi kệ n! đọc xong bi ny th sẽ ko thm chấp mấy thằng đ nữa, lờ n lun, ấm ức chi rồi lại mắc bẫy, hen a hen! 😉

 17. Fj Djeo permalink
  February 25, 2008 1:48 am

  P/s: nếu a đổi từ “gi” thnh 1 từ mỹ miều no đấy th c thể đăng bo lấy nhuận bt được đấy! nhớ chia e với!

 18. hoahonggai permalink
  February 25, 2008 4:26 am

  di…v nhảm qu…lm biếng đọc…anh viết kết luận cho em đọc đi 😦

 19. Teefan permalink
  February 25, 2008 5:43 am

  hay hay, hoc hoi hoc hoi hohoho

 20. Nadeshiko permalink
  February 25, 2008 9:16 am

  “NHN” vui w, anh Chm!
  rất rất đng, sẽ học hỏi để ……………….. phng trnh :D.
  Khi no c tiếp hả anh?

 21. Anh Do loves to play piano, ok ? [stop blaming me] permalink
  February 25, 2008 9:54 am

  a na`y kinh nghie^.m ghia nhi~ (hok la` ga’i muh cu~ng bi’t he^’t tro*n :”>)

 22. Takez permalink
  February 25, 2008 7:11 pm

  Rảnh th km 1 gi đ bro!!!!!

 23. Takez permalink
  February 25, 2008 7:12 pm

  Rảnh th km 1 gi đ bro!!!!!

 24. Joy permalink
  February 26, 2008 3:47 pm

  My chu’ chu’ di vie’t bao’ deeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

 25. Joy permalink
  February 26, 2008 3:49 pm

  sorry, cau comment

 26. Joy permalink
  February 26, 2008 3:49 pm

  cho.c da`u, da`u cho.ccccccccccc

 27. Tu Tran permalink
  February 27, 2008 6:28 am

  ko quan tm lắm đến vấn đề đang bn bạc.

 28. Orơska XVI permalink
  February 28, 2008 1:30 am

  fức tạp, ko nn fn tch qu nhiu vo vấn đề ny.

 29. Lột sạch sẽ (Rờ) permalink
  February 28, 2008 4:35 am

  @oros: ty e
  @Từ trần: ci ny gọi l no n rồi nn thừa mứa m
  @cho: cu qu lộ liễu, ch sẽ consider]
  @Takez: đang 😀
  @Lil Anh: kết quả nghin cứu nhiều năm đ e
  @Dian: e m trnh th lm sao e c bồ?
  @Teefan: teefan gi theo rần rần, cn by đặt học
  @kt: ađ trả lời cho ring e
  @b ba: e cũng giống Phanh, n rồi sao c người iu?
  @WS: a thiệt tnh khng hiểu e ni g hết
  @Moon: a khng biết, e l trai th chắc xấu trai lắm ;))
  @Cho: hi hước thi m
  @Lon: hay qu, e comment ka, hay qu
  @Zn: cẩn thận đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dng e 😉

 30. Tu Tran permalink
  February 28, 2008 5:37 am

  trn thực tế, Tm hm chưa bao giờ l nice guy cả nn ko sợ 😀

 31. Cò Ròm permalink
  February 28, 2008 6:51 am

  “Gi”… dng từ w chuẩn, cả 1 nghệ thuật trong chuyện đấy a h ;)) Bằng chứng l mấy b mấy c cứ than phiền về từ ấy :))
  Cn về entry, a share kiểu ny sao a e học tập thực hnh đc nữa 😦
  B kp “Chửi gi chn kinh” m a 😦 hix hix
  Đ hỏi a rồi. e wa nh với a đc k, đều đặn mấy ngy trong tuần… m k thấy a trả lời 😦 e muốn wa nh a a a :((

 32. Ken [Possible] permalink
  February 28, 2008 4:28 pm

  haha=))..chuyen” gai” thoi` nay fuc tap lam anh ah`=))

 33. Ngoc Dung permalink
  February 28, 2008 5:22 pm

  10 diem. by the way, vit tiep 1 bai ve trai di anh

 34. Takez permalink
  February 28, 2008 9:45 pm

  Bạn em c viết 1 entry tương tự thế ny, đầu tin l mnh phải l asshole để thu ht gi, sau đ phải l Mr.Niceguy để giữ mối quan hệ, cuối cng l khi chn th trở thnh asshole lại XD.

 35. •·.·´¯`·.·•[KjsS kjSs bAnD]•·.·´¯`·.·• Ma' bOnNj3 permalink
  February 29, 2008 4:39 am

  a Chm suy luận bậy ba…suy luận vậy đa số chỉ kua được những đứa cn gi trẻ con v nh nhảnh…chứ cn trầm tnh hơn 1 cht, đẹp hơn 1 cht…trưởng thnh hơn 1 cht l anh thua ngay…kaka…ph phn từ ngay entry về gi đầu tin

 36. .:: Chiru súp pờ ::. permalink
  February 29, 2008 7:10 am

  thế, c lin hệ bản thn được chưa anh ^^. Binh php đầy ắp m mi vẫn chưa động đậy g l sao 😕

 37. sMiLe permalink
  February 29, 2008 1:20 pm

  Sigmund Freud l 1 thằng cha … theo kiến tui l bịnh woạn, đồng l ổng lập những nền tảng cho mn psychology, nhưng m trong đầu ổng ci g cũng l Sex, sex, v sex. Thật ra con người đu phải chỉ c sex như những l thuyết của chả, ni chung l tui ko hon ton đồng với những l thuyết của ổng ^^

 38. Tu Tran permalink
  March 1, 2008 8:27 am

  Sigmund Freud is a most truly, badly, deeply gay of this world 😀

 39. Sachiko (^3^) permalink
  March 1, 2008 10:30 am

  anh chm w, hay, chm gy ấn tượng ………hn g vẫn chưa c bồ…….k dzậy ta??

 40. Wiruzky von Lanzet permalink
  March 1, 2008 9:16 pm

  Hic hic hn g mnh c qu trời bạn gi :((

  Học tập học tập.

 41. Nhược permalink
  March 2, 2008 11:04 am

  Anh n�i g� em kh�ng hi���u :”>

 42. Huy Chíp permalink
  March 5, 2008 10:56 pm

  mới add nick của anh, sau đ đọc 1 entry hết sức b lp, tin hổng nổi nhưng hơi bị thuyết phục. Em sẽ học tập lm thử xem sao, ko được l anh chịu trnh nhiệm nh

 43. ☺[Ď€vi£] ☺ Helena ♥♥♥ [Ď€vi£] ♥♥♥ permalink
  March 20, 2008 9:18 am

  ci ny viết cho Trai hiểu về Gi chứ ko phải viết cho Con trai hiểu về Con Gi ^^

 44. XemBlog permalink
  June 5, 2008 11:38 pm

  Cho bạn.
  XemBlog.com đ chọn bi viết ny của bạn v giới thiệu ln http://XemBlog.com – Website tổng hợp cc bi viết hay về tnh yu, nghệ thuật, cng nghệ, giải tr, người nổi tiếng…. từ blog Việt!
  Chc bạn thnh cng!
  ( XemBlog.com – xem & sống cng blog Việt! )

 45. Mr SunShine permalink
  January 12, 2009 7:44 pm

  Mặc d đ c 43 comments trước ci ny nhưng, vẫn mn comment 1 chữ “Hay” :p

 46. KEVin-NPĐK permalink
  January 13, 2009 3:14 am

  chuẩn

 47. KEVin-NPĐK permalink
  January 13, 2009 3:17 am

  chuẩn, cng đọc cng thấy mnh đầu to m c tri nho 😀

 48. KEVin-NPĐK permalink
  January 13, 2009 3:23 am

  m d sao th, con người e c sao th n vậy, kind bẩm sinh rồi, e c nhiu đ vốn, thay đổi một sớm một chiều cũng ko đc, thi th, mnh c vốn liếng sao, đnh biết xi vậy, con người mnh sao, mnh show ra như vậy, ai hiểu đc mnh, chấp nhận đc mnh th tốt. Cn ko th…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: